Hang Phượng Hoàng, suối Mỏ Gà
Hang Phượng Hoàng, suối Mỏ Gà
Hang Phượng Hoàng, suối Mỏ Gà
Hang Phượng Hoàng, suối Mỏ Gà
Hang Phượng Hoàng, suối Mỏ Gà
Hang Phượng Hoàng, suối Mỏ Gà

Giới thiệu

Giá vé tham quan: Miễn phí

Số điện thoại:

Thời gian tham quan tại một điểm: phút

Mở cửa: - Đóng cửa:

Email: dulichphuonghoangtn@gmail.com

Địa chỉ: Xã Phú Thượng, Huyện Võ Nhai, Tỉnh Thái Nguyên

Hang Phượng Hoàng, suối Mỏ Gà là một danh thắng nổi tiếng, đã được xếp hạng cấp quốc gia ở xã Phú Thượng, huyện Võ Nhai. Đến đây, du khách sẽ khám phá, chinh phục hang Phượng Hoàng (hang khô) với độ cao khoảng gần 500m, lòng hang rộng với 3 tầng, ăn sâu vào lòng núi, có nhiều nhũ đá hình thù kỳ lạ thỏa sức cho du khách tưởng tượng. Hành trình khám phá hang là những trải nghiệm tuyệt vời. Sau khi trải nghiệm tại hang Phượng Hoàng thì suối Mỏ Gà sẽ là điểm lý tưởng trong hành trình của du khách. Hang suối Mỏ Gà (ngay chân núi Phượng Hoàng) là một hang nước, rộng chừng 10m cao từ 2-7m. Hang khá rộng và rất sâu, trong lòng hang có nhiều nhũ đá đẹp, từ cửa hang nước đổ xuống tạo thành nhiều thác nước nhỏ. Ngoài việc khám phá và chinh phục các hang động tại đây, du khách còn có thể tự do bơi lội tại các bể bơi và tham quan, check in trong khuôn viên của khu du lịch hang Phượng Hoàng.  Hang Phượng Hoàng – Suối Mỏ Gà là một điểm đến du ... Xem thêm

Bản đồ

Giới thiệu

×

Hang Phượng Hoàng, suối Mỏ Gà là một danh thắng nổi tiếng, đã được xếp hạng cấp quốc gia ở xã Phú Thượng, huyện Võ Nhai.

Đến đây, du khách sẽ khám phá, chinh phục hang Phượng Hoàng (hang khô) với độ cao khoảng gần 500m, lòng hang rộng với 3 tầng, ăn sâu vào lòng núi, có nhiều nhũ đá hình thù kỳ lạ thỏa sức cho du khách tưởng tượng. Hành trình khám phá hang là những trải nghiệm tuyệt vời.
Sau khi trải nghiệm tại hang Phượng Hoàng thì suối Mỏ Gà sẽ là điểm lý tưởng trong hành trình của du khách. Hang suối Mỏ Gà (ngay chân núi Phượng Hoàng) là một hang nước, rộng chừng 10m cao từ 2-7m. Hang khá rộng và rất sâu, trong lòng hang có nhiều nhũ đá đẹp, từ cửa hang nước đổ xuống tạo thành nhiều thác nước nhỏ. Ngoài việc khám phá và chinh phục các hang động tại đây, du khách còn có thể tự do bơi lội tại các bể bơi và tham quan, check in trong khuôn viên của khu du lịch hang Phượng Hoàng. 
Hang Phượng Hoàng – Suối Mỏ Gà là một điểm đến du lịch hang động hấp dẫn của Thái Nguyên.

Giá vé tham quan:

- Giá vé người lớn: 50.000đ/người.

- Giá vé trẻ em: 20.000đ/người.

- Miễn phí vé với trẻ dưới 1m.

Chương trình khuyến mại

Giá vé giảm 10%, dịch vụ lưu trú giảm 20% (áp dụng với đoàn khách từ 30 người trở lên).

- Dịch vụ thuê nhà sản giảm 40%.

(Các chương trình khuyến mại áp dụng từ tháng 10/2021 đến hết tháng 3/2022).

Review and Evaluation


Alls
(From total review)

Lịch trình mẫu

Lưu trú

Điểm đến

Giải trí