Address: Số 38, tổ 1, Phường Đồng Quang, Thai Nguyen City, Thai Nguyen Province

Phone: 02083840999

Email:

Cổng TTĐT Du Lịch

X Hotel

Introdution

Khách sạn X tọa lạc tại địa chỉ số 38, tổ 1, phường Đồng Quang, thành phố Thái Nguyên, là một trong số ít những khách sạn đạt tiêu chuẩn 3 sao tại tỉnh Thái Nguyên.

Với vị trí địa lý vô cùng thuận lợi, nằm cạnh các tuyến đường lớn như: Hoàng Văn Thụ, Quang Trung, Lương Ngọc Quyến, Thống Nhất; 2 tuyến lớn trong khu dân cư là Phan Đình Phùng, Việt Bắc, từ khách sạn X, khách hàng có thể dễ dàng di chuyển tới những trung tâm thương mại, các địa điểm tham quan du lịch nổi tiếng tại thành phố Thái Nguyên.

Với quy mô hơn 60 phòng nghỉ, X Hotel có sự phân chia nhiều hạng phòng đa dạng, đáp ứng nhu cầu của khách hàng như Phòng Double Room, Twin Room, Triple Room, Standard, VIP Room, Family Room, Family Luxury. Giá cả thì vô cùng hợp lý chỉ từ 500.000 đến 1.300.000 (tùy từng loại phòng và thời gian lưu trú).

Tại khách sạn có phân khu Xhome gồm 12 căn hộ, tiêu chuẩn khách sạn 3 sao, sang trọng tiện nghi đầy đủ mọi đồ dùng sinh hoạt cơ bản.

Đặc biệt, khách sạn còn có 9 phòng chủ đề dành cho các cặp đôi trải nghiệm với phong cách độc lạ nhất Thái Nguyên (tính đến thời điểm hiện tại). Mỗi phòng được setup, décor mang phong cách hiện đại, trẻ trung đem đến những trải nghiệm đặc biệt, tươi mới, được chia làm 02 nhóm chủ đề những cung bậc cảm xúc khác biệt  như:

- Chủ đề hoang dã gồm các phòng: rừng xanh, động tiên, suối đêm

- Chủ đề cảm xúc gồm: phòng Mộng mơ, bỡ ngỡ, an nhiên, chờ đợi, tận hưởng và lo lắng

Ngoài ra, tại X hotel còn có hội trường để tổ chức hội nghị, sự kiện …với sức chứa từ 50 đến 200 người, được trang bị hệ thống âm thanh, ánh sáng màn hình led chất lượng, hiện đại, không gian linh hoạt đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Nhà hàng với lối thiết kế sang trọng, lịch sự, menu đa dạng phục vụ các món ăn hấp dẫn từ Á đến Âu, với nguồn nguyên liệu tươi ngon cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đem lại cảm giác ấn tượng với thực khách.

Với không gian xanh, dịch vụ xuất sắc, X Hotel mang lại cho khách hàng một cảm giác yên bình và lịch sự trong từng trải nghiệm!

Mọi thông tin xin liên hệ, sđt: 0961.663.030 - 02083.840.999

Website: Xhotel.vn

Fanpage: X hotel Thái Nguyên - Xcell hotel Thái Nguyên

Discovery room

Book a room to enjoy and relax with friends and family

Map

Near by

Review and EvaluationAlls
(From total review)