Open Time: 07:00 - Close Time: 21:00

Phone:

Address: Khu dân cư số 1, Đường Việt Bắc, Phường Tân Lập, Thành phố Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên. Phường Tân Lập, Thai Nguyen City, Thai Nguyen Province

Cổng TTĐT Du Lịch

Trung Tâm Thương Mại - Siêu Thị GO! Thái Nguyên

Shop type: Shopping mall  

Average price :

Introduce:

GO! Thái Nguyên đã được đưa vào hoạt động, đáp ứng nhu cầu trong cuộc sống hàng ngày với nhiều sản phẩm nội địa và nhập khẩu, khách hàng có thể mua sắm từ A-Z với cam kết "Giá luôn luôn thấp" chỉ trong một lần dừng chân.

Điểm nổi bật của đại siêu thị GO! Thái Nguyên là thiên đường ẩm thực tự chọn GO! Yummy. Nơi đây có quy mô hàng chục ghế ngồi, đa dạng phong cách ẩm thực nổi bật từ Á sang  u, mang đến hàng trăm món ngon như sushi, topokki, cơm thố đá nóng, pizza, mì Ý, bánh ngọt, nước các loại và không thể thiếu các món ăn truyền thống Việt Nam. Đây được đánh giá là lựa chọn hoàn hảo cho mọi gia đình muốn thưởng thức ẩm thực thế giới tại chính đất nước Việt Nam. 

Một cái "mới" nữa của đại siêu thị GO! Thái Nguyên là những nâng cấp về không gian mua sắm thể hiện qua: bãi giữ xe mở rộng, khu vực nghỉ chân, quầy Chăm Sóc Khách Hàng và Giao Hàng Miễn Phí cho mọi đơn hàng trong phạm vi 5km cùng các tiện ích khác (mua hàng qua hotline 19001880 và Zaloshop, ưu đãi thẻ thành viên, hệ thống wifi và khu vực ATM). 

Map

Near by

Review and EvaluationAlls
(From total review)
Contact us

Khu dân cư số 1, Đường Việt Bắc, Phường Tân Lập, Thành phố Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên. Phường Tân Lập, Thai Nguyen City, Thai Nguyen Province

dvkh@go-vietnam.vn

Find us on
Multimedia
  • android-img
  • ios-img