Mở cửa: 07:00 - Đóng cửa: 21:00

Số điện thoại:

Địa chỉ: Khu dân cư số 1, Đường Việt Bắc, Phường Tân Lập, Thành phố Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên. Phường Tân Lập, Thành phố Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên

Cổng TTĐT Du Lịch

Trung Tâm Thương Mại - Siêu Thị GO! Thái Nguyên

Loại mua sắm: Trung tâm thương mại  

Giá trung bình :

Giới thiệu:

GO! Thái Nguyên đã được đưa vào hoạt động, đáp ứng nhu cầu trong cuộc sống hàng ngày với nhiều sản phẩm nội địa và nhập khẩu, khách hàng có thể mua sắm từ A-Z với cam kết "Giá luôn luôn thấp" chỉ trong một lần dừng chân.

Điểm nổi bật của đại siêu thị GO! Thái Nguyên là thiên đường ẩm thực tự chọn GO! Yummy. Nơi đây có quy mô hàng chục ghế ngồi, đa dạng phong cách ẩm thực nổi bật từ Á sang  u, mang đến hàng trăm món ngon như sushi, topokki, cơm thố đá nóng, pizza, mì Ý, bánh ngọt, nước các loại và không thể thiếu các món ăn truyền thống Việt Nam. Đây được đánh giá là lựa chọn hoàn hảo cho mọi gia đình muốn thưởng thức ẩm thực thế giới tại chính đất nước Việt Nam. 

Một cái "mới" nữa của đại siêu thị GO! Thái Nguyên là những nâng cấp về không gian mua sắm thể hiện qua: bãi giữ xe mở rộng, khu vực nghỉ chân, quầy Chăm Sóc Khách Hàng và Giao Hàng Miễn Phí cho mọi đơn hàng trong phạm vi 5km cùng các tiện ích khác (mua hàng qua hotline 19001880 và Zaloshop, ưu đãi thẻ thành viên, hệ thống wifi và khu vực ATM). 

Bản đồ

Những điểm lân cận

Nhận xét và đánh giáTất cả
(Từ tổng số nhận xét)
Liên hệ với chúng tôi

Khu dân cư số 1, Đường Việt Bắc, Phường Tân Lập, Thành phố Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên. Phường Tân Lập, Thành phố Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên

dvkh@go-vietnam.vn

Tìm chúng tôi trên
Đa phương tiện
  • android-img
  • ios-img