Thái Nguyên sẽ tổ chức Khai mạc Mùa Du lịch năm 2023 vào ngày 11/5 tới

28/04/2023 28/04/2023

2223 0

Chương trình Khai mạc Mùa Du lịch Thái Nguyên năm 2023 với chủ đề “Trải nghiệm xứ Trà, đậm đà bản sắc” sẽ diễn ra vào lúc 19h30’ ngày 11/5/2023, tại Khu đô thị Danko City, phường Chùa Hang, thành phố Thái Nguyên và được truyền hình trực tiếp trên các kênh sóng của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Thái Nguyên.

Bên cạnh chương trình Khai mạc, còn có nhiều hoạt động hưởng ứng, đồng hành diễn ra từ 8h00 ngày 11/5 như: Trưng bày, quảng bá sản phẩm du lịch; sản phẩm Trà, văn hóa Trà, sản phẩm OCOP; ẩm thực dân tộc địa phương; biểu diễn nghệ thuật truyền thống dân tộc và trưng bày ảnh đẹp du lịch tỉnh Thái Nguyên tại Khu đô thị Danko City. Đồng thời tổ chức chương trình tham quan các khu, điểm du lịch và chương trình Famtrip khảo sát điểm đến du lịch trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên.

Khu đô thị Danko City, nơi tổ chức chương trình

 Khai mạc Mùa Du lịch Thái Nguyên năm 2023.

Chương trình Khai mạc Mùa Du lịch Thái Nguyên năm 2023 dự kiến sẽ có khoảng 500 đại biểu trong và ngoài tỉnh tham dự. Đây là dịp để tỉnh Thái Nguyên kích cầu các hoạt động du lịch trong tỉnh, gắn với quảng bá về vùng đất, con người, tiềm năng, thế mạnh, các sản phẩm du lịch độc đáo, hấp dẫn của tỉnh đến nhân dân, khách du lịch trong nước và quốc tế. Bên cạnh đó tăng cường xúc tiến, thu hút đầu tư, hợp tác phát triển du lịch để góp phần làm phong phú, đa dạng các sản phẩm du lịch, tạo nhiều ấn tượng mới mẻ cho du khách khi đến tham quan du lịch tại Thái Nguyên./.

Tác giả: Ngọc Linh

Bản đồ

Lịch trình mẫu