Tập huấn truyền thông về du lịch trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên.

08/09/2023 97 0

 

 Nhằm trang bị kiến thức, kỹ năng viết, đăng bài; truyền thông quảng bá điểm đến du lịch tỉnh Thái Nguyên đến du khách trong nước và quốc tế trên các nền tảng số, ngày 7/9/2023, Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch đã tổ chức khai giảng lớp tập huấn truyền thông về du lịch trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên.

Đồng chí Lê Ngọc Linh, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phát biểu tại lớp tập huấn.

Tham gia lớp tập huấn có hơn 70 học viên là cán bộ, nhân viên, hướng dẫn viên tại các điểm đến du lịch trên địa bàn tỉnh. Các học viên đã được các giảng viên đến từ trường Đại học RMIT Việt Nam giới thiệu một số kiến thức về khu, điểm du lịch; kỹ năng cơ bản về tiếp thị, quảng bá du lịch thông qua công nghệ 4.0; kỹ năng kỹ thuật số cho các doanh nghiệp, cơ sở du lịch; số hóa trong du lịch, ứng dụng Facebook, marketing về du lịch; cách xây dựng nội dung, hình ảnh, clip để quảng bá điểm đến du lịch trên các nền tảng mạng xã hội, xây dựng nội dung Tiktok và Tiktok for Business, ứng dụng nền tảng video ngắn Tiktok để quảng cáo du lịch hiệu quả.

Toàn cảnh lớp tập huấn.

 Các học viên cũng được giới thiệu về Cổng du lịch thông minh tỉnh Thái Nguyên (mythainguyen.vn) để các cơ sở có thể cung cấp các thông tin du lịch cần thiết giới thiệu tới du khách. Cũng tại buổi tập huấn, đại diện các khu, điểm du lịch đã cùng nhau chia sẻ những kinh nghiệm trong công tác quảng bá, thu hút khách du lịch...

 

 Giảng viên giới thiệu kỹ năng quảng bá du lịch với công nghệ 4.0.

Thông qua lớp tập huấn sẽ góp phần nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ của các học viên, đồng thời nâng cao chất lượng lao động hoạt động trong lĩnh vực du lịch trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên trong thời gian tới./.

Tin và ảnh: Thu Hương

 

Những bài viết liên quan

Lịch trình mẫu