Triển lãm khủng long và lễ hội âm nhạc ngoài trời tại Bảo tàng Văn hóa các Dân tộc Việt Nam

30/05/2022 258 0

 

Mới đây, Công ty Trách nhiệm hữu hạn Truyền thông và sự kiện Phương Đông phối hợp với Bảo tàng Văn hóa các Dân tộc Việt nam tổ chức Triển lãm khủng long và lễ hội âm nhạc ngoài trời. Đây là một trong những hoạt động vui chơi, trải nghiệm mới mẻ cho nhóm bạn, gia đình và đặc biệt là các em thiếu nhi nhân ngày Quốc tế thiếu 01/6.

Triển lãm trưng bày gần 20 mô hình khủng long đại diện của nhiều loài khủng long thời tiền sử. Những mô hình khủng long này có thể cử động và phát ra các âm thanh như  đưa du khách đến với những cung bậc cảm xúc chân thật nhất về loài vật đã tuyệt chủng hàng triệu năm trong lịch sử.

Các mô hình khủng long đại diện của nhiều loài khủng long thời tiền sử được trưng bày tại Triển lãm.

Du khách tham quan, trải nghiệm mô hình khủng long tại triển lãm.

Bên cạnh đó, trong khuôn viên Triển lãm còn nhiều cảnh đẹp được trang trí với sắc màu lung linh, huyền ảo để du khách checkin và các điểm vui chơi thú vị khác phục vụ cho các em thiếu nhi trải nghiệm.

Các điểm để du khách checkin và khu vui chơi phục vụ cho các em thiếu nhi.

Ngoài ra, đến với Triển lãm du khách còn có cơ hội thưởng thức các ẩm thực độc đáo, hấp dẫn tại các gian hàng ẩm thực đường phố và tham gia một số hoạt động hấp dẫn khác như: Tuần lễ dạ hội tình yêu và âm nhạc; chương trình thực tế ghép đôi tình yêu; đại nhạc hội DJ ngoài trời và thưởng thức các tiết mục xiếc đặc sắc từ Liên đoàn xiếc Quốc gia Việt Nam.

Gian hàng ẩm thực đường phố trưng bày tại Triển lãm.

Triển lãm khủng long và lễ hội âm nhạc sẽ mở của từ 16h đến 22h hàng ngày từ  26/5/2022 đến hết ngày 2/6/ 2022, giá vé tham quan là 40.000đ đối với trẻ em và 60.000đ đối với người lớn.

 

Tác giả: Nam Đan - Thu Hương

 

 

Những bài viết liên quan

Tag : test

Lịch trình mẫu