Suối Kẹm và vùng chè La Bằng
Suối Kẹm và vùng chè La Bằng
Suối Kẹm và vùng chè La Bằng
Suối Kẹm và vùng chè La Bằng
Suối Kẹm và vùng chè La Bằng
Suối Kẹm và vùng chè La Bằng
Suối Kẹm và vùng chè La Bằng

Giới thiệu

Giá vé tham quan: 20,000VNĐ

Số điện thoại:

Thời gian tham quan tại một điểm: phút

Mở cửa: - Đóng cửa:

Email:

Địa chỉ: Xã La Bằng, Huyện Đại Từ, Tỉnh Thái Nguyên

Suối Kẹm (xã La Bằng, Đại Từ) cách trung tâm thành phố Thái Nguyên khoảng 35 km và cách thị trấn Đại Từ hơn 10 km. Đến Kẹm, du khách không chỉ được tắm mát, chụp ảnh mà còn có thể khám phá nơi ngọn nguồn con suối trên đỉnh non xanh Tam Đảo. Men theo những ghềnh đá dọc theo suối, thành quả có được là các tầng thác bọt tung trắng xóa, nối tiếp nhau cao dần như những ruộng bậc thang, len lỏi qua những tảng đá lớn, nhỏ rồi đổ xuống hủng sâu tạo thành những bãi tắm lý tưởng. Giữa cái nắng oi ả của ngày hè mà được ngâm mình vào dòng thác trong veo thì không gì thú vị bằng. Đây thực sự là những trải nghiệm tuyệt vời dành cho du khách.  Sau khi trải nghiệm tại suối Kẹm, du khách tham quan và chiêm ngưỡng những đồi chè xanh mướt của vùng chè La Bằng. Một trong những vùng chè nổi tiếng của Thái Nguyên. Tại đây du khách có thể lên đồi chụp ảnh, trải nghiệm hái chè cùng bà con và vào thăm Trung tâm thông tin làng nghề và ... Xem thêm

Bản đồ

Giới thiệu

×

Suối Kẹm (xã La Bằng, Đại Từ) cách trung tâm thành phố Thái Nguyên khoảng 35 km và cách thị trấn Đại Từ hơn 10 km. Đến Kẹm, du khách không chỉ được tắm mát, chụp ảnh mà còn có thể khám phá nơi ngọn nguồn con suối trên đỉnh non xanh Tam Đảo. Men theo những ghềnh đá dọc theo suối, thành quả có được là các tầng thác bọt tung trắng xóa, nối tiếp nhau cao dần như những ruộng bậc thang, len lỏi qua những tảng đá lớn, nhỏ rồi đổ xuống hủng sâu tạo thành những bãi tắm lý tưởng. Giữa cái nắng oi ả của ngày hè mà được ngâm mình vào dòng thác trong veo thì không gì thú vị bằng. Đây thực sự là những trải nghiệm tuyệt vời dành cho du khách. 
Sau khi trải nghiệm tại suối Kẹm, du khách tham quan và chiêm ngưỡng những đồi chè xanh mướt của vùng chè La Bằng. Một trong những vùng chè nổi tiếng của Thái Nguyên. Tại đây du khách có thể lên đồi chụp ảnh, trải nghiệm hái chè cùng bà con và vào thăm Trung tâm thông tin làng nghề và trưng bày sản phẩm thủ công của Hợp tác xã chè La Bằng cũng như thưởng thức những sản phẩm chè ngon nức tiếng của nơi đây. 

Chương trình khuyến mại

- Hợp tác xã chè La Bằng: Giảm 15% các sản phẩm của HTX (áp dụng với đoàn khách từ 20 người trở lên).

- La Bằng homestay: Giảm 10% dịch vụ ẩm thực (với đoàn khách từ 20 người trở lên); dịch vụ thuê nhà sản giảm 20%; miễn phí hướng dẫn viên tham quan trải nghiệm đồi chè và suối Kẹm.

Nhận xét và đánh giá


Tất cả
(Từ tổng số nhận xét)

Lịch trình mẫu

Lưu trú

Ẩm thực

Giải trí