Kem lake and tea area of ​​La Bang
Kem lake and tea area of ​​La Bang
Kem lake and tea area of ​​La Bang
Kem lake and tea area of ​​La Bang
Kem lake and tea area of ​​La Bang
Kem lake and tea area of ​​La Bang
Kem lake and tea area of ​​La Bang

Introdution

Price ticket: 20,000VND

Phone:

Time to visit a place: phút

Open Time: - Close Time:

Email:

Address: Xã La Bằng, Dai Tu District, Thai Nguyen Province

Suối Kẹm (xã La Bằng, Đại Từ) cách trung tâm thành phố Thái Nguyên khoảng 35 km và cách thị trấn Đại Từ hơn 10 km. Đến Kẹm, du khách không chỉ được tắm mát, chụp ảnh mà còn có thể khám phá nơi ngọn nguồn con suối trên đỉnh non xanh Tam Đảo. Men theo những ghềnh đá dọc theo suối, thành quả có được là các tầng thác bọt tung trắng xóa, nối tiếp nhau cao dần như những ruộng bậc thang, len lỏi qua những tảng đá lớn, nhỏ rồi đổ xuống hủng sâu tạo thành những bãi tắm lý tưởng. Giữa cái nắng oi ả của ngày hè mà được ngâm mình vào dòng thác trong veo thì không gì thú vị bằng. Đây thực sự là những trải nghiệm tuyệt vời dành cho du khách.  Sau khi trải nghiệm tại suối Kẹm, du khách tham quan và chiêm ngưỡng những đồi chè xanh mướt của vùng chè La Bằng. Một trong những vùng chè nổi tiếng của Thái Nguyên. Tại đây du khách có thể lên đồi chụp ảnh, trải nghiệm hái chè cùng bà con và vào thăm Trung tâm thông tin làng nghề và ... View more

Map

Introdution

×

Suối Kẹm (xã La Bằng, Đại Từ) cách trung tâm thành phố Thái Nguyên khoảng 35 km và cách thị trấn Đại Từ hơn 10 km. Đến Kẹm, du khách không chỉ được tắm mát, chụp ảnh mà còn có thể khám phá nơi ngọn nguồn con suối trên đỉnh non xanh Tam Đảo. Men theo những ghềnh đá dọc theo suối, thành quả có được là các tầng thác bọt tung trắng xóa, nối tiếp nhau cao dần như những ruộng bậc thang, len lỏi qua những tảng đá lớn, nhỏ rồi đổ xuống hủng sâu tạo thành những bãi tắm lý tưởng. Giữa cái nắng oi ả của ngày hè mà được ngâm mình vào dòng thác trong veo thì không gì thú vị bằng. Đây thực sự là những trải nghiệm tuyệt vời dành cho du khách. 
Sau khi trải nghiệm tại suối Kẹm, du khách tham quan và chiêm ngưỡng những đồi chè xanh mướt của vùng chè La Bằng. Một trong những vùng chè nổi tiếng của Thái Nguyên. Tại đây du khách có thể lên đồi chụp ảnh, trải nghiệm hái chè cùng bà con và vào thăm Trung tâm thông tin làng nghề và trưng bày sản phẩm thủ công của Hợp tác xã chè La Bằng cũng như thưởng thức những sản phẩm chè ngon nức tiếng của nơi đây. 


Du khách trải nghiệm tại suối Kẹm.

Review and Evaluation


Alls
(From total review)

Sample Plan

Accommodations

Entertainment